Top 20 cửa hàng iphone 11 Quận Đống Đa Hà Nội 2022

Có tổng 330 đánh giá về Top 20 cửa hàng iphone 11 Quận Đống Đa Hà Nội 2022

Bình Minh Mobile - Trung Tâm Ép Kính iPhone

52 đánh giá
Địa chỉ: 167 P. Thái Hà,Láng Hạ,Đống Đa,Hà Nội 100000, Việt Nam
Liên lạc: 0948710710
Website: https://binhminhmobile.com/

Máy mình hỏng màn hình(còn vẻ ngoài vx như mới) đem ra kiểm tra sau đó đi về đc tầm 1-2h thì đc bảo p thay màn hình, mình k thay nữa và quay lại lấy máy thì k hiểu shop kiểm tra kiểu gì mà máy mình hỏng hết sơn mặt sau (nhìn đc cả phần bên trg) xong lại phải dán keo và buộc dây chun để cố định nữa

Thay pin nhanh, bảo hành dài, nhân viên siêu nhiệt tình.

Dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng tận tình. Sẽ tiếp tục ủng hộ cửa hàng

Ép kính hẹn 2 tiếng lấy nhưng từ 2h chiều tới 7h tối mới trả máy, về thì bị bọt khí phải làm lại. Làm lại cx mất 5-6 tiếng rồi bây giờ camera trước bị mờ

Sửa chữa chờ lấy luôn, dịch vụ tốt.

Chất lượng sản phẩm không tốt.
Mình thay màn hình điện thoại OPPO sau khi về liên tục bị chập chờn và đơ phím (back và đa nhiệm). Khi ra cửa hàng bảo hành về tình trạng máy vẫn không thay đổi nên quyết định không quay lại sửa nữa cho đỡ mất time.

Ở đây sửa rất tốt. nhân viên chu đáo nhiệt tình. Sẽ quay lại

I bought a phone screen protector for 120k and was broken in 2 days using the phone in the pocket. Very very bad quality. They shop didn't cover me with any guarantee.
Tôi mua bảo vệ màn hình điện thoại với giá 120k và bị hỏng sau 2 ngày sử dụng điện thoại trong túi. Chất lượng rất rất xấu. Họ đã không bảo đảm cho tôi.

Gia Huy Mobie Chuyên Lừa Đảo

50 đánh giá
Địa chỉ: 254 P. Xã Đàn,Phương Liên,Đống Đa,Hà Nội 100000, Việt Nam
Liên lạc: 0397408158

Shop này bán toàn máy dựng, hàng fullbok toàn là máy cũ thay vỏ đóng lại bán mới, chất lượng quá kém, nhân viên bố láo, mọi người lên tránh xa, và đến các cơ sở uy tín như FPT, TGDD mà mua cho đảm bảo

Cửa hàng làm ăn lừa đảo.
Thật tiệc là google không thể đánh giá 0 sao. Lúc mua thì ngọt ngào, cam kết máy không qua sửa chữa nhưng máy bị dựng nát ra. Mình mua hơn tháng đã bị hỏng, hỏi về bảo hành thì nhân viên hotline nói như quát vào mặt khách. Kĩ thuật báo máy chị hỏng phải sửa hết hơn triệu, cửa hàng hỗ trợ chỉ còn 700 thôi, mình báo không sửa để mình sửa chỗ khác thì thật thần kì máy lại ok rồi, không sao nữa. Mọi người cảnh giác để không bị mất tiền.

Mua máy 11X64G được 15 ngày thì phồng pin kênh cả màn hình lên . Liên hệ nhắn với cửa hàng thì bên cửa hàng không trả lời. Đúng thời gian Hà Nội đóng cửa cấm đường do dịch 2 tháng trời. Cửa hàng thì không mở liên hệ đổi trả thì không được. Hết giãn cách mình mang máy ra cửa hàng để làm việc trực tiếp thì bên cửa hàng báo không hỗ trợ đồi trả và bảo mình thay pin theo giá 700k. Mình sử dụng đc 15 ngày đã gặp tình trạng như vậy trong khi mua phiếu bảo hàng 6 tháng thêm 500k khi mua máy nữa. Bán hàng bảo lỗi hoàn toàn do khách hàng trong khi mua máy xong dùng được 15 ngày thì lỗi máy. Không hỗ trợ nữa. Khuyên thật không nên mua ở đây. Cạch đến già luôn. GiaHuy Mobi 254 Xã Đàn Hà Nội

Cảnh báo cho những ai có ý định mua điện thoại tại Gia Huy 254xã đàn; cam kết bán máy mới chính hãng mà bán hàng đểu, kém chất lượng; tôi mua Iphone 11 promax 256gb bản LL/A mới nguyên tem nhưng mở test máy thì đã lỗi đủ thứ từ ko nhận sạc, đèn flats không hoạt động, sau 2 tháng cập nhật phần mềm thì máy sập nguồn; mang ra bảo hành thì nhân viên thông báo lỗi phần mềm và tự ý mang điện thoại đi tháo máy và sửa chữa nhưng không thông báo lại; ai có ý định mua điện thoại ở Gia Huy 254 xã đàn thì tốt nhất tránh xa.

Anh em ko nên mua máy ở đây nhá .hàng giả cả . Nếu mua bắt viết cam kết hàng chỉnh hãng .bọn này bán toàn hàng giả cả .

Ngồi chờ nhân viên thay pin 2 tiếng đồng hồ, ngồi vật vã chờ. Máy thì đểu, lúc mua báo 99% mà hỏng vân tay, cam dùng dc 1 tháng thì hỏng chống rung quang học, pin thì phồng. Điên tiết thực sự, chết lượng phục vụ ntn thì chẳng bh khá lên đc

Chuyên gia bán máy dựng hàng đểu quý vị cẩn thận không lại mất tiền

Hàng chất nguyên zin đã kiểm tra và rất hài lòng

Life Mobile

40 đánh giá
Địa chỉ: 76a Nguyễn Lương Bằng,Chợ Dừa,Đống Đa,Hà Nội, Việt Nam
Liên lạc: 0706894444

Cửa hàng chuyên bán hàng dựng, iphone đểu mình mua 2 con 12prm 48 triệu về nhờ ng check mới biet là máy dựng, màn lô, lỗi sập nguồn mới dùng 15 ngày. Mang đến shop thì bị bảo thái độ k giải quyết chỉ bảo hành, mẹ dí l vào thèm cái bảo hành của cno. Anh em tránh ra nhé. Toàn máy dựng thôi

Shop VỚ VẨN lừa gạt xương máu khách hàng!
Mọi người TRÁNH XA cái shop này NGAY và LUÔN nhé. Toàn hàng dựng nát thay thế linh kiện đểu dùng được thời gian sẽ hỏng hóc. Thái độ nhân viên cũng cực kỳ kém.

Mua bảo hành cho điện thoại nhưng vẫn bị mất tiền mặc dù không phải lỗi của mình. Cửa hàng làm ăn kiểu lừa đảo

bán máy dựng màn lô thì chịu rồi
Làm ăn mất dạy
Thái độ thiếu chuyên nghiệp hỗn láo

Ôi hồi ý tưởng là mỗi một mình mình bị, cũng nghĩ xem là hay có khi lỗi tại mình thật \u003d)))) bây giờ tìm vào đây thì thấy tràn trề mọi người tố.

Chuyện là thế này:
Mình dùng iphone 6s từ 2016 đến mãi 2020 máy bị hỏng mới tìm mua máy mới. Rất bền. Hồi ý có chục triệu nên đi mua máy cũ của các con zời Life Mobile này.
Mọi người biết thế nào không ạ?
- Màn hình dùng gần 1 tuần tự nhiên nổi sọc
- Máy bị bóc, đổi linh kiện gần như tât cả. Mãi đến lúc sửa máy anh thợ bảo máy em bị bóc bung bét mới biết. Ban đầu bạn mình xem máy bảo máy mày dựng đấy mình tưởng nó đùa nên còn chửi. Lúc mua lấy 2 iphone cùng xs, 1 cái của mình 1 cái của người yêu chụp ảnh thì cho 2 ảnh khác hoàn toàn. Con bán hàng tên Trang bảo là “đấy là do độ sai màu” Đến cả cái Cam nó cũng đổi \u003d))))))

Lại nói về cái vụ màn hình. Đem ra cửa hàng thì nó đổ luôn là “do mày làm rơi” với quả thái độ không có gì là tệ hơn. Mặc dù mình sang hỏi với một thái độ gần như “em xin các anh giúp em với \u003d))))” xong nó bảo bh thay màn hết 6tr. Vl mua máy 10 triệu 5 ngày sau trả thêm 6tr thay màn mặc dù mình xin hứa và xin đảm bảo là không rơi vỡ, không tì đè gì cho đến lúc bị màn sọc như thế.

Xong rồi mình đi thay màn ở chỗ khác, lúc ý mình k thèm thay ở cửa hàng bọn này bởi vì là mình thấy ghét thôi chứ vẫn chưa nghĩ là lừa đảo. Ra đến chỗ sửa điện thoại thì anh thợ bảo mình như trên kia kìa, máy rm bóc gần hết \u003d))) hết hồn quá nên về nhà inbox với page thì nó như ở bên dưới.

Từ đấy mình rút kinh nghiệm k bao giờ mua máy cũ nữa. Một lần là quá đủ. Thế là dùng luôn con ip xs của người yêu để người yêu mua ip 12 mới. Thế là dùng đến tận bh vẫn ngon lành. Thề chứ bọn lừa đảo như thế này sau này chắc trả nghiệp 10 đời cũng chưa hết. Nói chung cũng không can anh em mua máy dựng nhà nó, chỉ là nên cân nhắc tránh tiền mất tật mang như mình. Có thể nó bán rẻ hơn 1 tí, nhưng mà nói thật là 90% sau khi mua bạn sẽ mất nhiều hơn những gì bạn trả nó hôm nay.

KỈ NIỆM 1 LẦN MUA MÁY DỰNG 🥲

LỪA LỌC, TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ, AI DẠI DỘT THÌ CỨ MUA NHÉ, THÁI ĐỘ LỒI LÕM THIẾU CHUYÊN NGHIỆP TỪ CHỦ ĐẾN NHÂN VIÊN QUỲNH
BÁN ĐỒ FAKE NHẬN LÀ AUTH GÀO MỒM LÊN KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM

Shop lừa đảo. Không uy tín. Bán không đúng sản phẩm. Hàng fake

nhân viên tư vấn nhiệt tình, chất lượng sản phẩm tốt.

Tinh Tế Mobile - IPhone , IPad , Apple Watch Chính hãng Apple

38 đánh giá
Địa chỉ: 188 P. Thái Hà,Trung Liệt,Đống Đa,Hà Nội 10000, Việt Nam
Liên lạc: 0943962222
Website: https://tinhtemobile88.com/

iphone 13 pro max mua bên đây quá ưng luôn , bảo hành khuyến mãi đầy đủ mà không mất thêm nghìn nào

Iphone 12 new fullbox
Iphone 13 pro max green siêu hot
Luôn sẵn hàng tại tinh tế mobile

Hàng Chuẩn và đẹp , hôm mình mua còn được bớt 100k khuyến mãi , Thông tin xem trên web và tới nơi đều giống nhau , không như nhiều cửa hàng đăng 1 kiểu bán 1 kiểu , mỗi cái sáng mở cửa hơi muộn làm mình đợi mất 10 phút

máy zin nhưng có máy hơi xước 1 chút, được cái cho chọn thoải mái
Dùng oke quay lại cho shop 5 sao nhé
con xs max mình mua ngon không có gì chê

Khách tin tưởng gửi máy sửa ở cửa hàng 1 tuần k thèm xem lỗi của khách. Khách gọi hỏi thì bảo khách tự lên lấy máy về cũng k thèm gọi cho khách. Làm ăn kiểu thế mà cũng bảo lấy chữ tín làm đầu...

Mới mua 13 pro max bên đây , giá tốt kèm nhiều khuyến mãi

mua con iphone 5 của shop dùng hơn 6 năm vẫn ngon mà giờ hơi chậm, nên quay lại shop làm con xs max . hẹn shop 6 năm nữa nhé :))

iphone 13 pro max giá tốt

Mobile Legend

36 đánh giá
Địa chỉ: Số 48 Ngõ 18 Huỳnh Thúc Kháng,Thành Công,Đống Đa,Hà Nội, Việt Nam
Liên lạc: 0833755555
Website: https://mobilelegend.vn/

Chỗ để xe k có, ngõ nhỏ nhưng GIÁ RẺ

Shop tuy bé nhưng bán hàng chất luôn

Không có biển hiệu, tên cửa hàng

Chuyên nghiệp và nhiệt tình

1 địa điểm uy tín để mua iphone cũ qua sử dụng

Sản phẩm tốt. Địa chỉ hơi khó tìm. Thái độ nhân viên còn hời hợt

Tuyệt vời, máy dùng rất ok giá lại tốt

Địa điểm bán máy đt chất lượng và uy tín.

CellphoneS - Cửa hàng điện thoại chính hãng giá tốt

21 đánh giá
Địa chỉ: 384 Đường P. Xã Đàn,Nam Đồng,Đống Đa,Hà Nội, Việt Nam
Liên lạc: 02471010384
Website: https://cellphones.com.vn/

Phone House - Chuyên iPhone Trả Bảo Hành (Đổi Bảo Hành) FPT, Mới 100% Chưa Active, Mã VN/A

20 đánh giá
Địa chỉ: 472 P. Xã Đàn,Nam Đồng,Đống Đa,Hà Nội 10000, Việt Nam
Liên lạc: 0931282333
Website: https://iphonetrabaohanh.vn/

Apple Japan ( Mobile Legend )

16 đánh giá
Địa chỉ: 5 Ng. 88 P. Trần Quý Cáp,Văn Chương,Đống Đa,Hà Nội, Việt Nam
Liên lạc: 0911900888
Website: http://mobilelegend.vn/

Bán hàng chất lượng, phục vụ nhiệt tình

Nhân viên pv nhiệt tình. Hỗ trợ khách hàng hết mức. Đã mua rất nhiều máy ở đây. Sẽ còn mua thêm nữa

Hàng tốt, nhiều máy để chọn, giá rất cạnh tranh. Tuy nhiên chăm sóc khách hàng chưa chu đáo: mua máy đc tặng vỏ + dán kính cường lực, nhưng vì vỏ hết nên hẹn khách đến lấy vỏ sau. Vậy mà 1 lần trực tiếp đến, rồi 3 lần gọi điện hỏi mà vẫn báo là chưa có. Gần 2 tuần mà vẫn không có. Cũng không chủ động liên lạc với khách để báo khi có.

Máy đẹp giá tốt rất ok

Nv vui vẻ, máy sài tốt

Cửa hàng sửa chữa bảo hành iPhone Apple No.1

13 đánh giá
Địa chỉ: Số nhà 28 Ngh. 1 Ng. 178 Thái Hà,Trung Liệt,Đống Đa,Hà Nội 100000, Việt Nam
Liên lạc: 0398323383
Website: https://appleno1.vn/

Hôm nay mình đến ép kính iPhone 11 tại Apple No.1. Chất lượng dịch vụ tốt, làm nhanh, cẩn thận, giá lại rẻ hơn thị trường khá nhiều. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và còn hướng dẫn mình nhiều cách kiểm tra máy rất hữu ích. Vote 5 sao cho chất lượng dịch vụ của appleno1

Hôm nay mình thay pin tại cửa hàng sửa chữa iPhone Apple No.1. Được tư vấn kỹ về thay pin và thay cell pin, chứ giờ mình chỉ nghĩ là thay pin là xong. Rất hay!!! Về dịch vụ thì thay nhanh, đẹp, có dán lại áp cho khách và để khách kiểm tra các công đoạn.

Sửa mới biết cửa hàng chuyên sửa buôn cho các cơ sở bán máy khác nên giá rẻ hơn các cửa hàng chuyên sửa lẻ nhiều, chế độ bảo hành đảm bảo. Mình đã ép kính tại appleno1.vn. Mình rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của cửa hàng

Mình đã sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro tại cửa hàng sửa chữa iPhone Apple No.1. Chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ hơn so với nhiều bên sửa chữa khác. Đặc biệt là các anh kỹ thuật viên còn hướng dẫn mình cách kiểm tra, phân biệt linh kiện lô, linh kiện không chính hãng và màn hình bóc máy chính hãng để sau này thay ở đâu khác còn yên tâm. Vote 5 sao cho cửa hàng sửa chữa iPhone Apple No.1.

Rất uy tín luôn, mình rất ít khi review trên Gg nhưng qua đây phải review ngay cho nhiều ng biết mà tìm chỗ sửa uy tín :))). Tìm mấy chỗ rồi mà toàn thấy review luộc đồ của khách, xong sửa lợn lành thành què cũng rén\u003d)). Thấy bên này review tốt với ko phải seeding như mấy bên khác nên qua thử. Chả là bị rơi vỡ cái iphone 11 promax nên tìm qua đây thay màn hình. Check ms bt màn hình của mình là màn lô không phải chính hãng, mà trước tới giờ mua cứ tưởng máy zin, nếu không vỡ mà thay thì cũng không biết bị thay màn đểu vào luôn. Các anh cũng rất nhiệt tình mang 2 màn ra so sánh chỉ cách phát hiện màn đểu, nchung rất ưng ý và thay cũng chưa đến 30' là xong. Ai cần sửa gì nên qua đây nhé rất ưng

Hôm nay mình có thay màn hình tại cửa hàng, cảm nhận đầu tiên là anh chủ rất nhẹ nhàng. Anh em trong cửa hàng vui tính, tay nghề tốt. Quan trọng nhất là máy của mình được sửa chữa rất chất lượng. Mình rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Apple no.1

Đã từng sử dụng dịch vụ của Apple no.1, phục vụ tốt, tư vấn nhiệt tình. Mình rất hài lòng và đã trở thành đối tác lâu năm của cửa hàng :D

Mình đã sử dụng dich vụ của Apple No.1 từ nhiều năm nay, đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, rất có tâm với khách hàng. Đặc biệt anh chủ rất vui tính và chiều lòng khách hàng :D

SHOP IOS

12 đánh giá
Địa chỉ: 27 P. Đặng Tiến Đông,Trung Liệt,Đống Đa,Hà Nội, Việt Nam
Liên lạc: 0968398833
Website: http://iosstore.vn/

Hoàng Trung Mobile

10 đánh giá
Địa chỉ: 38 Ngõ 117 Thái Hà,Trung Liệt,Đống Đa,Hà Nội 100000, Việt Nam
Liên lạc: 0936086887
Website: https://hoangtrungmobile.vn/

Mình mua 3 đời máy ở shop rồi, rất ưng về chất lượng
Chỉ lên đời chứ ko bỏ máy nào cả vì dùng vẫn thích ấy.

Chủ shop vui tính, nhiệt tình, hậu mãi tốt
Khi nào đổi máy sẽ ra ủng hộ tiếp nhé!

Mua máy của shop rất ưng ý. Máy bền đẹp, mà chủ shop lại nhiệt tình

Đã từng qua Shop mua máy, hàng chất lượng mà phục vụ rất nhiệt tình ạ

Mua chiếc 8 Plus ở đây khá ưng ý, pin trâu, máy còn khá đẹp
Phục vụ nhiệt tình

Phục vụ rất chu đáo, hậu mãi tốt

Uy tín, chất lượng sản phẩm cao đi đôi với chất lượng phục vụ khách hàng tốt

Uy tin

Điện Thoại Mới

9 đánh giá
Địa chỉ: 360 P. Thái Hà,Láng Hạ,Đống Đa,Hà Nội 100000, Việt Nam
Liên lạc: 0978295890
Website: https://dien-thoai-moi.business.site/?utm_source\u003dgmb\u0026utm_medium\u003dreferral

Thấy chăm sóc khách hàng khá nhiệt tình nên cũng tò mò đến xem. Công nhận là nhân viên nhiệt tình với khách hàng thật, máy thì trừ hàng loại xấu 95% hoặc cấp B ở 1 vài cửa hàng thì hầu như các shop còn lại thì đều như nhau nên không bàn đến. Ở đây được cái là có dòng máy pin còn nguyên bản 100%, cũng khá là thích kèm cả chế độ bảo hành khá là tốt. Máy mua về dùng một thời gian rồi cũng khá là ok, k có vấn đề gì. Hy vọng shop vẫn giữ vững được các chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt kể cả về sau này. Sẽ còn quay lại ủng hộ shop nhiều nếu có dịp.

Đã đến đây 1 lần cách đây khá lâu chỉ để mua tai nghe, lúc ấy cửa hàng chưa thay đổi như bây giờ nhưng đã khá ấn tượng với nhân viên và cung cách phục vụ chuyên nghiệp không khác gì các thương hiệu lớn. Lần mới đây nhất quay lại để mua điện thoại thì khá bất ngờ về sự thay đổi mới của cửa hàng. Không gian ổn, phục vụ tận tình từ bảo vệ cho đến nhân viên. Mình mua về được 2 ngày thì muốn đổi để lên đời máy, mang đến các bạn nhân viên rất nhiệt tình, quy trình đổi trả cũng dễ dàng thuận tiện. Nói chung mình thấy mọi thứ đến hiện tại đều ổn đối với giá tiền mình bỏ ra. Chắc lần tới mua phụ kiện mình sẽ quay lại

Nhân viên siêu nhiệt tình, máy chất lượng tốt. Ấn tượng với chế độ bảo hành ở đây, 1 đổi 1 12 tháng, chưa từng gặp bên nào có luôn. Nhất định sẽ quay lại đây để sắm iPhone 12 khi có hàng.

mình thấy CSKH của shop tốt nên ưng, đi khá xa để mua. Nhưng hôm qua mình qua mua thì thấy chưa được hài lòng. trên web có để 2 loại ip 11 là 95 và 99%, web để còn hàng đủ màu nhưng đến nơi còn 99% thôi, nếu hết hàng thì shop nên viết rõ trên web để khách cân đối hơn. khuyến mại giáng sinh tặng airpod nhưng đến lại bảo hết lượt, về r gọi điện hỏi lại bảo vẫn dc tặng theo trên web :)). Còn lại về máy thì tạm thời khá ok, mình sẽ dùng theo dõi, khá ít đánh giá về shop nên mình đăng để góp ý cho mn khi mua. về chất lượng và CSKH online thì mình k chê, nhưng sự đồng bộ giữa web và trực tiếp tại cửa hàng thì k tốt như mong đợi.

Máy tốt, dịch vụ ok, nhân viên tư vấn tận tình và thân thiện. Được bạn bè giới thiệu qua mua nên đc giảm giá thêm 100k. Sẽ tiếp tục ủng hộ cửa hàng 💪.

đến đây đã khá lâu mua một món phụ kiện, vô tình được 1 anh tên Hiệp ra tiếp, dáng người nhỏ gầy cùng nụ cười tỏa nắng nên mình quyết định mua 1 lúc 2 chiếc tai nghe. Sau quá trình suy nghĩ và đúng như ngta thường nói uống nhầm 1 ánh mắt cơn say theo cả đời. Tôi quyết định đến phỏng vấn để làm nhân viên, từ đó hàng ngày đều được gặp anh Hiệp. Tôi không bao giờ hối hận vì quyết định này. Tôi quyết định sẽ gắn bó với cửa hàng 10 năm. Tôi yêu Điện Thoại Mới, yêu luôn những gì thuộc về nơi đây

Tôi đã đến cửa hàng Điện Thoại Mới tại 360 Thái Hà và đã cho thấy trải nghiệm ở đó rất ok , nhân viên chu đáo nhiệt tình và về chất lượng máy cũng rất ok mượt mà chưa lỗi lầm gì tôi đã mua cách đây 6 tháng và đã giới thiệu bạn bè tôi qua trải nghiệm

Cửa hàng bán iPhone chất lượng, giá tốt, nhân viên nhiệt tình

Imax Mobile Xã Đàn

6 đánh giá
Địa chỉ: 376 P. Xã Đàn,Nam Đồng,Đống Đa,Hà Nội 100000, Việt Nam
Liên lạc: 0868605599
Website: http://imaxmobile.vn/

Shop Uy tín, nhân viên tư vấn siêu nhiệt tình. Mình mua ở đây mấy máy rồi đều oke. Được anh chủ đẹp zai trực tiếp tư vấn nữa 10đ \u003c3

Shop làm ăn uy tín, cả nhà em từ cụ đến em đều mua điện thoại ở đây cả. Cám ơn shop!

Uy tín, chất lượng

(Bản dịch của Google) Yêu imaxx❤️❤️❤️
Tốt nhất

(Bài đánh giá gốc)
Love imaxx❤️❤️❤️
The best

Heart Store

6 đánh giá
Địa chỉ: 500 P. Xã Đàn,Nam Đồng,Đống Đa,Hà Nội 100000, Việt Nam
Liên lạc: 0816105555

Mình đã mua xsmax ở shop dùng rất ok các bạn nhân viên shop cực nhiệt tình dễ thương nhất là cái bạn telesale mình sẽ còn quay lại ủng hộ shop ! Hi vọng shop luôn giữ được như vậy

Chất lương tốt nhân viên nhiệt tình, sẽ còn ủng hộ shop , chúc shop đông khách

lừa đảo

(Bản dịch của Google) Được

(Bài đánh giá gốc)
Ok

(Bản dịch của Google) Vâng

(Bài đánh giá gốc)
ok

Cửa Hàng HN Apple

1 đánh giá
Địa chỉ: 1 P. Hoàng Cầu,Chợ Dừa,Đống Đa,Hà Nội 100000, Việt Nam
Liên lạc: 0977818668

nhiều đồ TQ

Iphone-Smallapple Mobile Phone Shop

Địa chỉ: 380A, Xa Dan Residential Quarter, Dong Da District,Nam Đồng,Đống Đa,Hà Nội, Việt Nam

Cửa Hàng Chuyên Iphone Nhật Sonline

Địa chỉ: 106 B3, Khu TT, P.Phạm Ngọc Thạch,Trung Tự,Đống Đa,Hà Nội, Việt Nam
Liên lạc: 0962823691

Cửa Hàng Iphone Smartphone

Địa chỉ: 203 P. Xã Đàn,Nam Đồng,Đống Đa,Hà Nội, Việt Nam

Trung Tâm Sửa Chữa Và Bảo Hành Iphone

Địa chỉ: 114 Nguyễn Lương Bằng,Chợ Dừa,Đống Đa,Hà Nội 100000, Việt Nam
Liên lạc: 0963686353

Cửa Hàng Biz Phone

Địa chỉ: 281B P. Khâm Thiên,Thổ Quan,Đống Đa,Hà Nội, Việt Nam
Liên lạc: 0978684684