Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí uneti năm 2024

Cuốn Bài tập Về Kỹ thuật cơ khí này cùng với cuốn Về Kỹ thuật Cơ khí được biên soạn lại theo chương trình khung môn Ve kỹ thuật do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 2003 và theo các Tiêu chuẩn Việt Nam đã được soát xét và chuyển đổi từ các Tiêu chuẩn Quốc tế.

Tập một gồm bảy bài tập vẽ bằng dụng cụ về truyền thống hoặc vẽ phác bằng tay và bốn bài tập về bằng máy tính điện tử,

Tập hai gồm chín bài tập vẽ bằng dụng cụ vẽ truyền thống hoặc vẽ phác bằng tay và hai bài tập vẽ bằng máy tính điện tử. Trong đó, bài tập 12. Đọc bản vẽ cơ khí và bài tập 14. Về thiết kế dành riêng cho nhóm ngành cơ khí.

Mỗi bài tập có các phần: mục tiêu, nội dung bài tập, hướng dẫn thực hiện, các đề bài và tùy theo bài có thể thêm phần gợi ý cho từng đề nhỏ. Số lượng đề bài của mỗi bài tập nhiều, đa dạng với nội dung phong phú để các giảng viên và sinh viên có thể lựa chọn phù hợp với chương trình đào tạo quy định cho các ngành khác nhau.

Tập một và tập hai cuốn Bài tập Về kỹ thuật cơ khí cùng với tập một và tập hai cuốn Về kỹ thuật cơ khí tạo thành bộ sách Về kỹ thuật được dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên các ngành kỹ thuật công nghiệp của các trường Đại học Kỹ thuật và Công nghệ: Nó cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành khác và cho các cán bộ kỹ thuật.

Tác giả tham gia biên soạn:

– GVC. Nguyễn Văn Tuấn – Bài tập 1, 7, 12,13,16 và các bài tập CAD.

– PGS. Trần Hữu Quế – Bài tập 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 11, 14 và 15.

Để biên soạn cuốn sách này, các tác giả đã tham khảo một số tài liệu và sách có liên quan. Danh mục các tài liệu tham khảo chính được ghi ở cuối tập sách.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban Biên tập Sách Đại học – Day nghề, Công ty CP sách Đại học – Dạy nghề và các đồng nghiệp đã tận tình giúp đô, khích lệ chúng tôi trong quá trình biên soạn.

Vì điều kiện thời gian và trình độ hạn chế, chắc rằng cuốn sách còn nhiều sai sót. Chúng tôi rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của bạn đọc. Thư góp ý xin gửi về địa chỉ: Công ty Cổ phần Sách Đại học – Dạy nghề, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 73 Lò Đúc, Hà Nội.

Mỗi bài tập có các phần :mục đích yêu cầu, nội dung bài tập, hướng dẫn thực hiện, các bài tập mẫu.Phần hai - do Nguyễn văn Tuấn biên sọan : Dùng autocad để lập bản vẽ, gồm phần hướng dẫn chung, bản vẽ mẫu và sáu bài tập: 1- Vẽ nối tiếp; 2-Vẽ hình chiếu thẳng góc; 3- Vẽ hình chiếu thứ ba; 4- vẽ hình cắt; 5- Vẽ hình ba chiều; 6 - Ghép mối ghép bu lông.Phần một do Trần Hữu Quế và Nguyễn Văn Tuấn biên sọan : Lập bản vẽ bằng dụng cụ vẽ thông thường, gồm phần hướng dẫn chung và 7 bài tập :1- Vẽ hình học; 2- Vẽ hình chiếu thẳng góc; 3- Vẽ hình chiếu thứ ba và hình chiếu trục đo; 4- Vẽ hình cắt và mặt cắt; 5- Biểu diễn vật thể; 6-Vẽ mối ghép bằng ren; 7- Vẽ quy ước bánh răng.Sách Bài tập Vẽ kỹ thuật cơ khí được biên sọan theo chương trình môn học Vẽ Kỹ thuật cơ khí do bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Sách gồm 2 tập, được dùng làm tài liệu giảng dạy trong các trường Đại học kỹ thuật.Sách bài tập Vẽ Kỹ thuật cơ khí gồm 2 phần :

TÌNH TRẠNG TÀI LIỆU:

TTIDĐịa ĐiểmKhoVị TríTrạng Thái1100000996Cơ sở: 65 HTKTổng HợpKệ 11 - 01Sẵn sàng The password must have a minimum of 8 characters of numbers and letters, contain at least 1 capital letter, and should not exceed 20 characters

Password reset link sent to your email

Confirmation link sent Please follow the instructions sent to your email address

Your application is sent We'll send you an email as soon as your application is approved. Go to Profile

Ba khẩu súng cùng bắn vào một mục tiêu độc lập nhau với xác suất bắn trúng của mỗi khẩu là 0,5; 0,6; 0,7. Xác suất để mục tiêu bị tiêu diệt khi bị trúng 1, 2, 3 viên đạn tương ứng là 0,7; 0,8; 0,9. Giả sử mỗi khẩu bắn một viên. a) Tính xác suất để mục tiêu bị tiêu diệt do trúng đạn. b) Gọi X là số viên đạn trúng mục tiêu. Hãy lập bảng phân phối xác suất của X, và tính mod(X ), med(X ), E(X ), D X ( ) .

Tổng hợp bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí

Tổng hợp bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí

Tổng hợp bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí

Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí uneti năm 2024
Tổng hợp bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí

Tổng hợp bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí

Tổng hợp bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí giúp các bạn tập làm quen với môn vẽ kỹ thuật.

Tổng hợp bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí khi các bạn luyện nhiều các bài tập như thế này thì sẽ phát triển được kỹ năng đọc hiểu bản vẽ của bạn cực kì tốt. Đó là một kỹ năng không thể thiếu đối với một kỹ sư nói chung và kỹ sư cơ khí nói riêng.

Tổng hợp bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí được sử dụng để học tập hoặc giảng dạy tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên về kỹ thuật, cơ khí. Sinh viên kỹ thuật có thể sử dụng để học tập hoặc làm tài liệu tham khảo trong ngành của mình.

Tổng hợp bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí dưới đây là 1 vài hình ảnh về các bài tập trong bộ tài liệu này, các bạn có thể tải đầy đủ ở phía dưới nhé. Chúc các bạn học tốt

Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí uneti năm 2024

Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí uneti năm 2024

.jpg)

.jpg)

.jpg)

Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí uneti năm 2024

Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí uneti năm 2024

Tổng hợp bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí (bấm vào nút download bên dưới để tải)

Pass giải nén: hoccokhi.vn (nếu có)

Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí uneti năm 2024

Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí uneti năm 2024

Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí uneti năm 2024

Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí uneti năm 2024

Giới thiệu đến các bạn Kênh Youtube học CAD-CAM-CNC MIỄN PHÍ (đặt biệt là Solidworks, Inventor, Autocad, Mastercam...)

KÊNH - HỌC CƠ KHÍ rất nhiều video bổ ích - hoàn toàn miễn phí

Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí uneti năm 2024

Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí uneti năm 2024

Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí uneti năm 2024

Xem thêm Video TẠI ĐÂY

Gợi ý địa chỉ học SolidWorks, Inventor, AutoCAD, Mastercam uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang có ý định học SolidWorks, Inventor, AutoCAD, Mastercam và đang phân vân đâu là chỗ học uy tín và chất lượng thì hãy đến với chúng tôi HỌC CƠ KHÍ, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn về SolidWorks, Inventor, AutoCAD, Mastercam với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn một cách tận tình, cung cấp đầy đủ các tài liệu, giáo trình và được hỗ trợ tối đa khi tham gia khóa học, tại đây chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy chuẩn như trong hãng.

Nếu các bạn ở xa, không có quá nhiều thời gian hoặc thời gian không cố định để có thể đến học trực tiếp tại trung tâm, thì tại đây chúng tôi có đào tạo khóa học SolidWorks, Inventor, AutoCAD, Mastercam online nhằm giúp các bạn tiết kiệm được thời gian nếu ở quá xa. HỌC CƠ KHÍ luôn tạo điều kiện và đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của các bạn.