Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Đồng hồ có thể được dùng như là một sự khẳng định, một sự phô trương giàu có, một cái thước đo, hoặc đơn giản như một chiếc đồng hồ. Thương hiệu đồng hồ tốt nhất phổ biến với nam giới ở khắp mọi nơi, giúp họ giữ thời gian và trông phong cách. Những chiếc đồng hồ như là sự chứng tỏ về thời trang hơn trước đây. Có rất nhiều đồng hồ thương hiệu nổi tiếng vẫn còn được sử dụng rộng rãi và nhiều nhà sản xuất đồng hồ thiết kế đồng hồ nam giới tuyệt vời.

Đồng hồ rẻ tiền và trung bình nhất được sử dụng chủ yếu cho việc xem giờ và đồng hồ điện tử đi kèm với máy pin. Đồng hồ đeo tay đắt tiền, có giá trị hơn do tay nghề của họ và tính thẩm mỹ hơn là cho việc xem thời gian đơn giản, thường có các chuyển động cơ học thuần túy và được cung cấp năng lương bởi lò xo, mặc dù chúng không chính xác hơn đồng hồ chạy pin. Ngoài thời gian, những chiếc đồng hồ nam phổ biến nhất thường hiển thị ngày, tháng, và năm. Một số đồng hồ cho nam giới cung cấp thêm các tính năng liên quan đến thời gian, chẳng hạn như bộ tính giờ, máy ghi thời gian, chức năng báo động, GPS và theo dõi tim.

Những thương hiệu đồng hồ nam tốt nhất là những thương hiệu nào? Các công ty sản xuất đồng hồ đeo tay nam tốt nhất bao gồm các nhà sản xuất Panerai, Rolex, Rotary, Tissot, và nhiều hơn nữa. Vậy thương hiệu nào sự yêu thích của bạn? Dưới đây là các quy chuẩn phân tích, giá trị thương hiệu đồng hồ để các bạn tham khảo.

Xếp hạng dựa trên khả năng tiếp c

ận/độc quyền theo giá cả. Cụ thể, nó không tính đến sức mạnh kỳ diệu của thương hiệu, chất lượng của thương hiệu, lịch sử của thương hiệu, quan điểm của công chúng về thương hiệu. Thật vậy, giám đốc Marketing của Công ty Cổ phần Đồng Hồ Số Một lại có ý kiến cá nhân và quan điểm rất khác. Ví dụ, ông ấy đánh giá Jaeger LeCoultre ở vị trí đầu và, ở dòng thấp hơn ông đánh giá Tissot rất cao. Điều đó có nghĩa là những thương hiệu này có giá trị cao đối với ông ấy. Ngược lại, ông ấy không nghĩ đến việc đeo một số thương hiệu siêu đắt tiền. Giá cả không chứng minh cho vị ngon. Vậy danh sách, bảng xếp hạng này là vô nghĩa? Điều đó tùy thuộc vào bạn để quyết định. Nếu bạn nghĩ nó không có ý nghĩa, có vẻ hợp lý hơn nhiều để dành thời gian của bạn vào một cái gì đó có ý nghĩa hơn là lo lắng về sự thiếu sót của những chiếc đồng hồ nhất định. Điều quan trọng đó là thương hiệu đó được định giá, xếp hạng như thế nào trên thị trường và thương hiệu nào có thể được tiếp cận ở các mức ngân sách khác nhau. Dưới đây là giá trị của top 20 thương hiệu đồng hồ trên thế giới.

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Đánh giá thương hiệu nhìn chung dựa trên một cái gì đó tương đương với mức tiêu chuẩn bình thường, ví dụ khấu hao các dòng lẻ rẻ tiền hoặc dòng đặc biệt. Các đánh giá có thể chưa hoàn chỉnh và có thể bị sai. Chỉ trong những trường hợp khi nó giống như một sự quật ngã giữa một hoặc một thể loại khác, các nhà nghiên cứu đã cố gắng để đánh giá tính độc quyền bằng cách xem các thương hiệu khác và thương hiệu cụ thể đang được bán cùng nhau. Quốc gia ám chỉ đến nước xuất xứ, nghĩa là nơi công ty, thương hiệu đó được thành lập.

Đồng hồ đính kim cương luôn là biểu tượng của sự sang trọng, thịnh vượng và quý phái. Tuy nhiên, giá trị của chúng thực sự cao đến mức nào? Trong bài viết này, hãy cùng Tân Tân tìm hiểu về giá trị và những mẫu đồng hồ kim cương đẹp nhất hiện nay nhé!

1. Vì sao đồng hồ đính kim cương lại có giá trị cao?

Kim cương là một trong những loại đá quý hiếm và có giá trị cao nhất trên thế giới, được xếp thứ nhất trong "ngũ đại bảo thạch". Một viên kim cương tự nhiên cần mất hàng tỷ năm để hình thành. Do sự khai thác không kiểm soát, kim cương trở nên ngày càng hiếm hơn.

Những đặc tính độc đáo của kim cương - như độ bắt sáng tuyệt vời và độ cứng vượt trội - làm cho chúng trở thành biểu tượng của vẻ đẹp sang trọng, giàu có và quyền lực. Bên cạnh đó, khả năng chống oxy hóa của kim cương cũng giúp giữ vẻ đẹp lâu dài của chúng. Chính vì những đặc tính này, việc đính kim cương lên các sản phẩm xa xỉ như đồng hồ hay trang sức đã trở thành một cách để tăng giá trị và thu hút sự chú ý của khách hàng tầng lớp thượng lưu.

\> Xem thêm: Giá đồng hồ Mạ vàng PVD? Ưu điểm bền lâu của công nghệ mạ vàng

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Đồng hồ đính kim cương là dòng đồng hồ có giá trị cao nhất

2. Có bao nhiêu loại kim cương được dùng trong sản xuất đồng hồ?

Trên thị trường, có 3 loại kim cương là: tự nhiên, tái chế và nhân tạo. Tuy nhiên, trong ngành đồng hồ chỉ sử dụng 2 loại: tự nhiên và nhân tạo.

  • Kim cương tự nhiên là khoáng sản có tính chất vật lý tuyệt vời, làm bề mặt đánh bóng lâu và tốt. Mỗi năm có khoảng 150 triệu cara kim cương được khai thác, trị giá 10 tỷ USD.
  • Kim cương nhân tạo được chế tạo từ đá thạch trong phòng thí nghiệm để tạo cấu trúc giống kim cương tự nhiên. Có nhiều chất liệu để tạo kim cương nhân tạo và hai phương pháp được sử dụng là HPHT và CVD.

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Kim cương nhân tạo (trái) và kim cương tự nhiên (phải)

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Đồng Hồ Rado Automatic 33mm Nữ

NữAutomatic33mm

3. Những kiểu đính kim cương thông dụng trên đồng hồ hiệu

Có nhiều phương pháp để nạm kim cương trên đồng hồ, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và kiểu dáng của đồng hồ. Sau đây là ba phương pháp nạm kim cương phổ biến nhất:

  • Nạm Channel: Đây là phương pháp nạm thông dụng nhất và được sử dụng để khoe sự khéo léo của các mặt cắt kim cương trong quá trình chế tác đồng hồ. Phương pháp này sử dụng thiết kế "đường ray" để sắp xếp các viên kim cương liền nhau. Phương pháp này đòi hỏi thợ phải có tay nghề rất cao.
  • Nạm Prong: Phương pháp nạm này được sử dụng để tạo sự chắc chắn và cố định cho các viên kim cương trên đồng hồ. Nguyên tắc của phương pháp này là dùng các "gọng kim loại" bao quanh các viên kim cương và cố định chúng.
  • Nạm Pave: Phương pháp nạm này phức tạp hơn cả hai phương pháp trên. Người thợ tạo ra các "ổ" có kích thước tương đương với các viên kim cương được sử dụng để chế tác. Khu vực chân kim cương sẽ "lắp" vào các ổ này, và chỉ những mặt cắt hoàn hảo của kim cương mới được hiển thị. Phương pháp này tạo ra hiệu ứng sáng lấp lánh đặc biệt cho đồng hồ.

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Đính kim cương theo phương thức Nạm Prong

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Đồng Hồ Bulova Quartz 30mm Nữ

NữQuartz30mm

Đọc thêm: Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng sang trọng nhất 2023 Top 10 chiếc đồng hồ mắc nhất thế giới hiện nay Những mẫu đồng hồ đeo tay không số không kim siêu hot Các mẫu đồng hồ vàng 18k nữ giá bao nhiêu, thiết kế nào đẹp

4. Tại sao đồng hồ đính kim cương thật không bị mất giá? Có nên đầu tư không?

Chỉ có đồng hồ nạm kim cương tự nhiên/Genuine Diamond mới không bị mất giá trị. Vì hiện nay kim cương tự nhiên đang ngày càng khan hiếm và tăng giá. Tuy nhiên, ngoài kim cương tự nhiên, đồng hồ cũng có thể giữ giá và tăng giá nếu là từ chất liệu xa xỉ. Ngoài ra, chất lượng, bộ máy độc quyền, trình độ chế tác và thương hiệu uy tín cũng là yếu tố giúp đồng hồ không bị mất giá.

Trái lại, đồng hồ kim cương nhân tạo sẽ mất giá trị sau một thời gian sử dụng. Bởi độ bền cũng như của chúng không thể so sánh với kim cương tự nhiên. Kim cương nhân tạo ngày càng được sản xuất phổ biến khiến giá trị của chúng bị giảm đi. Hiện nay, kim cương nhân tạo có mức giá trung bình rẻ hơn 30% so với kim cương tự nhiên.

5. Cách để sở hữu đồng hồ đính kim cương không bị mất giá

Những chiếc đồng hồ kim cương thật mới có giá trị lâu dài. Vì vậy, khi mua đồng hồ, bạn cần tìm hiểu và chọn mua ở những nơi bán đồng hồ uy tín, có giấy ủy quyền từ các thương hiệu.

Đồng hồ đính kim cương thật sẽ có thẻ chứng nhận Diamond Certificate hoặc Genuine Diamond. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng có trường hợp đồng hồ được cấp thẻ nhưng viên kim cương thật lại bị nhà bán thay thế bằng kim cương nhân tạo. Vì vậy, nên chọn mua ở những cơ sở buôn bán uy tín, lâu đời để đảm bảo chất lượng.

Nếu được đính trên những mẫu đồng hồ của các thương hiệu uy tín, viên kim cương lớn hay nhiều viên kim cương thì càng đắt giá. Đồng thời giá trị của đồng hồ cũng sẽ tăng theo thời gian. Những chiếc đồng hồ có vỏ làm từ vật liệu quý như vàng 18k, bạch kim, kết hợp với tên tuổi thương hiệu lớn và kim cương tự nhiên cũng sẽ tăng giá trị theo thời gian sử dụng.

\> Xem thêm Shop đồng hồ nam TP.HCM chính hãng uy tín, giá tốt nhất

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Đồng hồ nạm kim cương theo thời gian lại càng có giá trị hơn

6. Giá đồng hồ đính kim cương là bao nhiêu?

Những chiếc đồng hồ gắn kim cương nhân tạo thường có mức giá từ 19 triệu trở xuống. Swarovski, Citizen và Bulova là những thương hiệu phổ biến.

Các mẫu đồng hồ nam kim cương tự nhiên có mức giá khác nhau tùy vào thương hiệu, thường bắt đầu từ khoảng 19 triệu đồng trở lên. Những thương hiệu nổi tiếng như Citizen, Chopard, Rado, Longines, Bulova, Movado, Omega, Cartier đều được biết đến với nghệ thuật làm đồng hồ nạm kim cương tự nhiên hàng đầu.

Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ sử dụng kim cương tự nhiên có mức giá hợp lý nhất hiện nay. Ví dụ như đồng hồ Citizen EW5490-59A có giá khoảng 19.500.000đ với một viên kim cương viền ngoài góc 12h.

\> Đọc thêm: Luôn Cảnh Giác khi Mua Đồng Hồ Giảm Giá

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Đồng hồ Citizen EW5490-59A

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Đồng Hồ Citizen Eco-Drive 27.3mm Nữ

NữEco-Drive27.3mm

7. Top 10 đồng hồ đính kim cương đẹp, hot nhất năm, nên sở hữu ngay

Đồng hồ kim cương nữ thương hiệu Doxa

Doxa là thương hiệu đồng hồ đính kim cương tự nhiên có giá trị cao. Với cam kết sử dụng kim cương hoàn toàn tự nhiên, Doxa luôn tạo ra những chiếc đồng hồ đẹp mắt và được chị em phụ nữ yêu thích.

Hãng sử dụng vật liệu tốt như kính Sapphire, thép không gỉ 316L và bộ máy Thụy Sỹ để sản xuất các chi tiết. Thiết kế của Doxa luôn được đánh giá cao với nhiều họa tiết phức tạp, sáng tạo như guilloche, khảm xà cừ. Sự giới hạn số lượng sản phẩm cũng tạo ra sự quý hiếm và đẳng cấp cho những người sở hữu đồng hồ của thương hiệu này.

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Đồng hồ kim cương nữ Doxa

Đồng hồ thương hiệu Longines

Longines là công ty con của một tập đoàn lớn chuyên cung cấp linh kiện, công nghệ bộ máy (ETA)- Swatch Group. Với gần 200 năm truyền thống, Longines vẫn được đánh giá cao trên thị trường đồng hồ thế giới. Đồng hồ Longines đính kim cương được yêu thích bởi chất lượng cao của viên kim cương, luôn ở mức Top Wesselton VVS. Các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng tiêu chuẩn 4C Thụy Sỹ.

Các nghệ nhân hàng đầu Thụy Sĩ đính thủ công các viên kim cương lên đồng hồ, làm tăng giá trị của sản phẩm. Khi đeo lên tay, những chiếc đồng hồ đính kim cương này có ánh sáng lấp lánh giống như đang nhảy múa trên cổ tay người đeo.

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Đồng hồ kim cương nam Longines Master Collection L2.793.5.57.7

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Đồng Hồ Longines Automatic 40mm Nam

NamAutomatic40mm

Đồng hồ thương hiệu Tissot 1853

Đồng hồ Tissot 1853 sử dụng bộ máy ETA, hoạt động mượt mà và có sai số rất nhỏ. Mặt kính sapphire được sử dụng cho mặt số, mang lại cảm giác đẳng cấp. Dây đeo được làm từ thép không gỉ 316L hoặc da chắc chắn và thoải mái.

Vị trí đính kim cương được đặt khác nhau tùy theo thiết kế. Tất cả các viên kim cương đều có nguồn gốc rõ ràng và hợp pháp với các nghị quyết Liên Hợp Quốc.

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Đồng Hồ Tissot Automatic T086.208.11.116.00 33mm Nữ

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Đồng Hồ Tissot Automatic 33mm Nữ

NữAutomatic33mm

Đồng hồ thương hiệu Calvin Klein

Calvin Klein là một thương hiệu đồng hồ danh tiếng với mẫu thiết kế mang phong cách tối giản và thường sử dụng viên kim cương làm điểm nhấn. Những chiếc đồng hồ Calvin Klein thừa hưởng kỹ thuật đỉnh cao của Thụy Sỹ và nét đẹp hiện đại của Mỹ.

Đồng hồ thương hiệu Casio

Casio đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ sang trọng với viên kim cương tự nhiên được gắn trên mặt số. Mặt kính cắt Resin Glass mới lạ làm mặt kính vì độ bền, sáng và khả năng chống trầy xước tốt. Mức giá của đồng hồ Casio gắn kim cương khá hợp lý, giúp những tín đồ thời trang có thể sở hữu sản phẩm giá trị.

Đồng hồ thương hiệu Bulova

Bulova là thương hiệu đồng hồ sử dụng chất liệu cao cấp, quý phái. Sản phẩm có phong cách sang trọng, bền bỉ, chống nước tốt. Những sản phẩm của Bulova được chế tác từ thép không gỉ, kim cương và có thiết kế đặc trưng nên rất được yêu thích. Mức giá trung bình của đồng hồ Bulova kim cương là khoảng 5 triệu đồng, rất phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Thiết kế sang trọng của thương hiệu đồng hồ Bulova

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Đồng Hồ Bulova Quartz 35mm Nữ

NữQuartz35mm

Đồng hồ thương hiệu Rado

Rado là thương hiệu đồng hồ đính kim cương từ Thụy Sỹ, với lịch sử phát triển 100 năm. Những sản phẩm của Rado kết hợp giữa công nghệ và thẩm mỹ, đảm bảo chất lượng tốt. Chất liệu của đồng hồ Rado được lựa chọn và kiểm định kỹ càng, đem lại sự yên tâm cho khách hàng.

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Thương hiệu Rado có lịch sử phát triển hơn 100 năm

Đồng hồ nam hãng nàogiá trung bình năm 2024

Đồng Hồ Rado Quartz 38mm Nam

NamQuartz38mm

8.Các cửa hàng bán đồng hồ đính cương chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cửa hàng bán đồng hồ. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có bán các chiếc đồng hồ nạm kim cương giá trị lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ gắn kim cương chính hãng, bạn có thể ghé thăm các showroom của Đồng hồ Tân Tân. Đây là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ từ nhiều thương hiệu lớn với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng.

Đặc biệt, các sản phẩm đồng hồ đính kim cương tại Đồng hồ Tân Tân đảm bảo có thẻ chứng nhận Diamond Certificate hoặc Genuine Diamond. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua đồng hồ tại Đồng hồ Tân Tân.

Ghé thăm cửa hàng Đồng hồ Tân Tân gần nhất ngay hôm nay để được tư vấn về các mẫu đồng hồ Citizen, Tissot 1853, Tommy Hilfiger, Longines, Movado, Casio, Bulova, Lacoste, Calvin Klein, Enicar, Coach, Mido, Seiko,... miễn phí!