Hướng dẫn cài microsoft outlook 2023 iphone

– Sau đây là bài viết huống dẫn bạn thêm tài khoản Email server riêng của nhân hòa vào ứng dụng Outlook trên thiết bị Iphone (sử dụng hệ điều hành iOS) để bạn có thể kiểm tra email 1 cách nhanh chóng.

2. Chuẩn bị

+ Đã có tài khoản mail server riêng

+ Đã cài phần mềm Outlook trên iphone

3. Thực hiện

Mở outlook trên iphone

Hướng dẫn cài microsoft outlook 2023 iphone

Nhập tài khoản mail server riêng đã được tạo và chọn thêm tài khoản

Hướng dẫn cài microsoft outlook 2023 iphone

Trong quá trình load nó sẽ hiển thị thêm một tùy chọn thiết lập thủ công và chọn thiết lập tài khoản theo cách thủ công

Khi sử dụng Outlook trên điện thoại, người dùng có thể quản lý các tài khoản email khác nhau, lập lịch, quản lý công việc và nhiều hơn thế nữa. Đăng nhập Outlook trên điện thoại không chỉ tối ưu hoá quy trình làm việc mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống trong thế giới kỹ thuật số hiện đại. Để khám phá đầy đủ những lợi ích này và hơn thế nữa, hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn về gói

Trước khi bắt đầu, hãy nhớ thiết lập địa chỉ email @icloud.com. Xem phần Tạo địa chỉ email chính cho Mail iCloud trong Hướng Dẫn Sử Dụng iCloud.

  1. Trên máy tính Windows, mở ứng dụng iCloud cho Windows.
  2. Để cài đặt Danh bạ và Lịch, chọn "Danh bạ và Lịch", nhấp vào Áp dụng, rồi làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt Outlook. Ghi chú: Nếu bạn thấy "Mail, Danh bạ và Lịch", chọn tùy chọn đó cũng giúp bạn cài đặt tài khoản Mail iCloud của mình.
  3. Để cài đặt Mail, hãy đăng nhập vào Outlook bằng địa chỉ email ID Apple của bạn và mật khẩu cụ thể của app. Hãy xem bài viết của Hỗ Trợ Apple Using app-specific passwords (Sử dụng mật khẩu dành riêng cho ứng dụng).

Để biết các bước khắc phục sự cố, hãy xem bài viết của bộ phận Hỗ Trợ AppleIf you can’t add iCloud Calendars, Mail, or Contacts to Outlook (Nếu bạn không thể thêm Lịch iCloud, Mail hoặc Danh Bạ vào Outlook).

Để tìm hiểu cách thiết lập Mail, Danh bạ và Lịch iCloud trên thiết bị Apple, hãy xem bất kỳ nội dung nào sau đây trong Hướng Dẫn Sử Dụng iCloud:

Outlook hiện là ứng dụng email miễn phí được nhiều người sử dụng. Biết cách đăng nhập Outlook trên điện thoại iPhone sẽ giúp bạn làm việc tiện lợi.

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt và sử dụng Outlook thì hãy đọc ngay bài viết này nhé! FASTCARE sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng nhập Outlook trên điện thoại iPhone cũng như một số mẹo và thủ thuật để tăng hiệu quả làm việc với Outlook. Hãy cùng bắt đầu nhé!

Hướng dẫn cài microsoft outlook 2023 iphone

Biết cách đăng nhập Outlook trên điện thoại iPhone mang lại lợi ích gì?

Outlook là một ứng dụng email do Microsoft phát triển và cung cấp, là một phần của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Không chỉ có phiên bản cho máy tính Windows và Mac, người dùng còn có thể cài đặt và sử dụng Outlook trên điện thoại.

Hướng dẫn cài microsoft outlook 2023 iphone

Ứng dụng Outlook được biết đến từ lâu như một công cụ quản lý thông tin cá nhân chuyên nghiệp. Nó cho phép người dùng quản lý email, lịch, danh bạ, nhiệm vụ và ghi chú một cách hiệu quả và an toàn.

Biết cách cài đặt Outlook trên điện thoại iPhone mang đến một số lợi ích như:

► Được bảo vệ khỏi các tệp tin, phần mềm độc hại có chứa virus và các email spam.

► Người dùng có thể check email ngay trên điện thoại rất tiện lợi và dễ dàng, nâng cao hiệu suất làm việc.

► Tính năng Cập nhật lịch tự động của Outlook giúp mọi người dễ dàng quản lý thông tin và ghi nhớ lịch trình làm việc, họp hành, lịch học hay công tác.

Hướng dẫn cài microsoft outlook 2023 iphone

Chắc ai đó sẽ cần:

  • Hướng dẫn cách cài Telegram tiếng Việt trên iPhone
  • Bật mí cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại iPhone 2023

Cách đăng nhập Outlook trên điện thoại iPhone

Nếu Gmail cần có tài khoản Google thì để đăng nhập Outlook bạn hãy nhớ tạo tài khoản Microsoft trước nhé! Truy cập vào địa chỉ account.microsoft.com và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn cài microsoft outlook 2023 iphone

Tiếp tục vào Appstore để tải về ứng dụng Outlook bạn nhé.

Sau khi đã có tài khoản Microsoft và ứng dụng Outlook trên điện thoại iPhone, bạn có thể làm theo các bước sau để biết cách đăng nhập Outlook trên điện thoại iPhone.

✪ Bước 1: Mở ứng dụng Outlook trên điện thoại. Sau đó chọn Thêm tài khoản rồi nhập địa chỉ email của bạn > Thêm tài khoản để đăng nhập Outlook.

Bạn cũng có thể chọn Đăng nhập bằng mã QR trên máy tính của bạn nếu trên PC hay laptop đã đăng nhập Outlook trước đó rồi nha!

Hướng dẫn cài microsoft outlook 2023 iphone

✪ Bước 2: Nhập mật khẩu và chọn Đăng nhập. Nếu được yêu cầu, chọn Tiếp tục để cho phép Outlook truy cập vào các thông tin cần thiết của bạn. Sau đó, chọn Gmail trong phần Thêm tài khoản thư \> Ok để đồng bộ Gmail và Outlook.

Hướng dẫn cài microsoft outlook 2023 iphone

✪ Bước 3: Màn hình chuyển sang yêu cầu quyền truy cập, ấn vào Cho phép để hoàn tất là bạn đã sẵn sàng sử dụng Outlook trên iPhone rồi!

Hướng dẫn cài microsoft outlook 2023 iphone

Lưu ý khi cài đặt ứng dụng Outlook

Không chỉ biết cách đăng nhập Outlook trên điện thoại iPhone, bạn cũng cần lưu ý đến một số điều sau nữa nhé:

► Để cài đặt ứng dụng, hãy nhớ kiểm tra dung lượng điện thoại của bạn trước để đảm bảo có đủ bộ nhớ trống cho app Outlook nha.

► Xoá bộ nhớ cache của điện thoại trong trường hợp mở app bị lỗi.

Hướng dẫn cài microsoft outlook 2023 iphone

► Khi gặp lỗi không thể đồng bộ lịch hay danh bạ,… hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft để được trợ giúp.

Chỉ với vài bước đơn giản mà FASTCARE đã hướng dẫn là mọi người đã biết cách cài đặt Outlook trên điện thoại iPhone rồi. Thủ thuật này không khó phải không nào? Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho các fan nhà táo khuyết. Cám ơn bạn vì đã đọc bài viết nha.