Dịch vụ cá nhân hóa của nguyễn kim năm 2024

Với triết lý kinh doanh “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”, những năm qua, Trung tâm mua sắm điện máy Nguyễn Kim đã phát triển không ngừng và trở thành nhà bán lẻ điện máy số một tại Việt Nam.

Năm 1996, khởi điểm từ một cửa hàng điện máy nhỏ mang tính chất địa phương tại Tp. Hồ Chí Minh, đến nay Trung tâm điện máy Nguyễn Kim đã phát triển trở thành một nhà bán lẻ điện máy chuyên nghiệp lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

Điện máy Nguyễn Kim khẳng định vị thế trên thị trường bằng các giải thưởng như Top 500 nhà bán lẻ châu Á - Thái Bình Dương, Top 5 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, Top 50 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất Việt Nam.

Đến các siêu thị điện máy của Nguyễn Kim, người tiêu dùng ấn tượng bởi các sản phẩm phân phối mang nhãn hiệu chính hãng thuộc các lĩnh vực như điện máy, điện lạnh, điện gia dụng, viễn thông và điện thoại di động của những tập đoàn điện tử lớn trên thế giới như Sony, Sanyo, Toshiba, Samsung, Panasonic, Daewoo, Electrolux…

Tại Nguyễn Kim, tiêu chí hàng chính hãng, giá tốt nhất với dịch vụ dùng thử trong 5 ngày được thực hiện bài bản. Khách hàng có thể đổi hàng và được tư vấn trực tiếp để có thể hài lòng với sản phẩm mình đã lựa chọn. Nguyễn Kim hiện có khoảng 50.000 sản phẩm, trong đó có nhiều mặt hàng độc như TV LCD lớn nhất thế giới, các model máy tính, máy ảnh kỹ thuật số mới nhất. Ngoài ra, nhằm thu hút khách hàng, Nguyễn Kim còn thường xuyên tung ra các gói khuyến mại và chương trình quà tặng có giá trị lớn như xe tặng xe Limousine, xe Mercedes...

Dịch vụ cá nhân hóa của nguyễn kim năm 2024
Gian hàng các sản phẩm tivi tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim ở Hà Nội.

Dịch vụ cá nhân hóa của nguyễn kim năm 2024
Nguyễn Kim luôn tạo được sự tin cậy đối với khách hàng nhờ

phương thức thanh toán nhanh gọn, thuận tiện cùng với chế độ hậu mãi tốt.

Dịch vụ cá nhân hóa của nguyễn kim năm 2024
Nguyễn Kim hiện kinh doanh khoảng 50.000 mặt hàng điện máy chính hãng các loại.

Dịch vụ cá nhân hóa của nguyễn kim năm 2024
Thương hiệu bếp Sakura có mặt tại hệ thống siêu thị Nguyễn Kim.

Dịch vụ cá nhân hóa của nguyễn kim năm 2024
Nguyễn Kim là địa điểm mua bán lý tưởng của những gia đình trẻ.

Dịch vụ cá nhân hóa của nguyễn kim năm 2024
Nguyễn Kim luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm điện máy chính hãng tốt nhất.

Dịch vụ cá nhân hóa của nguyễn kim năm 2024
Khách hàng tham quan gian hàng điện thoại di động của Nguyễn Kim.

Dịch vụ cá nhân hóa của nguyễn kim năm 2024
Khách hàng đến với Nguyễn Kim luôn được đội ngũ nhân viên bán hàng chăm sóc và tư vấn tận tình.

Dịch vụ cá nhân hóa của nguyễn kim năm 2024
Nguyễn Kim hiện có 22 trung tâm mua sắm hiện đại trên cả nước.

Nguyễn Kim là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tại Việt Nam xây dựng văn hoá tiêu dùng hàng chính hãng, giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà. Nguyễn Kim cũng tiên phong áp dụng chính sách đổi trả hàng miễn phí trong 5 ngày. Hiện nay, Nguyễn Kim có 22 trung tâm mua sắm điện máy tại Việt Nam song song với kênh bán hàng trực tuyến trên web www.nguyenkim.com.

Trong bối cảnh Việt Nam mở cửa hoàn toàn thị trường bán lẻ và sự bùng nổ các sản phẩm công nghệ số, Nguyễn Kim được đánh giá là đơn vị dẫn dắt và có năng lực cao trong việc kích cầu và tạo sự sôi động thị trường trong ngành bán lẻ điện tử tiêu dùng. Chiến lược thị phần của Nguyễn Kim năm 2015 là sẽ chiếm 30 - 40% thị trường bán lẻ điện máy cả nước và luôn giữ vững thương hiệu số 1 trong ngành bán lẻ điện tử tiêu dùng Việt Nam.

Với sự phát triển sâu và rộng, Nguyễn Kim đã tạo việc làm cho hơn 10,000 lao động; được 98% người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sản phẩm điện máy khi mua sắm.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi chu đáo, Trung tâm điện máy Nguyễn Kim cũng luôn tiên phong đồng hành với những sự kiện lớn của quốc gia như tài trợ cho sự kiện Seagames… từ đó khẳng định thế mạnh của một thương hiệu nhà bán lẻ điện máy chuyên nghiệp.

Năm 2012 doanh thu của Nguyễn Kim đã là 9.000 tỷ đồng, năm 2014 đã tăng 15% so với các năm trước. Hiện Nguyễn Kim đang chuẩn bị cho kế hoạch

chào bán chứng khoán lần đầu tiên ra công chúng (IPO) vào năm 2015 và hứa hẹn sẽ trở thành một công ty đại chúng mạnh trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Mới đây, Nguyễn Kim đã đưa vào khai thác trung tâm kinh doanh tại Thủ Đức (Tp. Hồ Chí Minh) theo mô hình mới với rạp chiếu phim, khu ẩm thực và khu trò chơi để mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng với các mặt hàng điện tử./.