Phần mềm sửa lỗi win 7 not genuine năm 2024

Lỗi “this copy of windows is not genuine” là một lỗi phổ biến ở hệ điều hành Windows hiện nay, trong đó phổ biến nhất trên Windows XP, Windows 7, Windows 8/8.1. Mặc dù lỗi này khá đơn giản nhưng nó cũng sẽ vẫn khiến nhiều bạn gặp không ít phiền phức trong việc sử dụng máy tính.

  • 5 lựa chọn laptop giá rẻ cho sinh viên tốt nhất
  • Gợi ý những 7 cấu hình PC máy tính chơi game Far Cry 3 4 5 mượt nhất
  • {Top} 10+ máy tính bàn Xeon cấu hình mạnh tốt nhất cho đồ hoạ

Bài viết dưới đây, Máy Tính Trạm sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 dễ dàng hơn để sửa lỗi này nhanh chóng mà các không cần tới bất kỳ phần mềm nào. Giúp các bạn sử dụng win không bản quyền mà không bị lỗi và cập nhật. Nếu các bạn muốn có các tính năng đầy đủ ở phiên bản mới nhất và cập nhật hoàn chỉnh thì các bạn phải mua hệ điều hành chính hãng từ cửa hàng Microsoft.

Như các bạn đã biết, hệ điều hành Windows là không miễn phí, Microsoft chỉ cho phép các bạn sử dụng miễn phí trong khoảng 30 - 90 ngày tuỳ vào phiên bản mà các bạn sử dụng càng hiện đại thì yêu cầu càng cao. Sau khi hết hạn sử dụng, lập tức màn hình máy tính bàn bị đen, để tăng thời gian sử dụng các bạn phải mua bản Win có bản quyền.

Phần mềm sửa lỗi win 7 not genuine năm 2024

Lỗi this copy of windows is not genuine

Lỗi “This copy of windows is not genuine” được coi là một lỗi phổ biến trên hệ điều hành Windows, trong đó phổ biến nhất trên Windows Vista, XP, Windows 7, Windows 8/8.1. Để sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601, các bạn hãy mua bản quyền. Trường hợp các bạn không muốn bỏ tiền mà vẫn tiếp tục sử dụng win theo kiểu vi phạm, không mua bản quyền thì dưới đây Máy Tính Trạm sẽ hướng dẫn, cách khắc phục sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601.

Những phương pháp này mà Máy Tính Trạm giới thiệu dùng để khắc phục sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 cho các phiên bản 32 bit và 64 bit, các bạn chỉ cần chăm chỉ thực hiện theo các bước theo yêu cầu, mà không cần cầm đèn chạy trước ô tô.

Tại sao Windows hay bị lỗi màn hình đen sau khi dùng được 1 thời gian?

Nguyên nhân xảy ra hệ điều hàng Windows hay bị lỗi màn hình đen có thể là do: Windows là 1 phần mềm không miễn phí, Microsoft chỉ cho các dùng thử trong 1 khoảng thời gian nhất định (từ 30 - 90 ngày tùy vào các phiên bản Windows khác nhau). Do vậy, hiện tượng màn hình đen như vậy là do hệ điều hành trên máy tính Windows hết hạn dùng thử và các bạn phải kích hoạt hoặc mua bản quyền để thêm thời gian sử dụng.

Phần mềm sửa lỗi win 7 not genuine năm 2024
Địa chỉ bán máy trạm giá rẻ nhất tại TPHCM

Hoặc cũng có thể do người dùng sử dụng các file crack, key… tràn lan trên mạng mà không biết đó là sản phẩm của hacker rất có thể máy tính của các đã bị nhiễm phần mềm độc hại, phần mềm giả mạo… Vậy làm sao để có thể khắc phục sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Máy Tính Trạm.

Phần mềm sửa lỗi win 7 not genuine năm 2024

Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 trên hệ điều hành Windows

Cách 1: Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 bằng Command prompt.

Cách đơn giản nhất để sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 đó là các bạn sử dụng Command prompt. Với cách này các bạn có thể áp dụng trên tất cả cả phiên bản hệ điều hành Windows 32-bit và 64-bit.

Đầu tiên, các bạn nhập cmd.exe vào khung Search trên Start Menu, sau đó các bạn kích chuột phải vào cmd.exe rồi chọn Run as administrator để mở Command prompt dưới quyền Admin.

Mẫu laptop tự sửa lỗi trên win 7 tốt nhất Xem tại đây: Dell Precision M6800

Trên cửa sổ Command Prompt, các bạn nhập SLMGR_REARM. Ngoài ra nếu lệnh SLMGR_REARM không chạy thì các bạn có thể sử dụng 1 trong 2 lệnh sau: SLMGR –REARM hoặc SLMGR /REARM. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo “Command completed successfully. Please restart the system for the changes to take effect” thì nhiệm vụ của các bạn là khởi động lại máy tính và kiểm tra xem sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 còn xuất hiện nữa hay không.

Phần mềm sửa lỗi win 7 not genuine năm 2024

Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 bằng Command prompt

Cách 2: Ngăn Windows ngừng xuất hiện lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Trong một số trường hợp lỗi “this copy of windows is not genuine” lại xuất hiện trên máy tính của các bạn. Để ngăn sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 này hiển thị trên màn hình, các bạn thực hiện theo các bước dưới đây: Đầu tiên, các bạn vào Control Panel sau đó chọn Windows Update.

Tiếp theo trên giao diện Windows Update, các bạn chọn tùy chọn Never Check for Updates từ menu dropdown rồi click chọn OK. Từ giờ máy tính của các bạn sẽ không xuất hiện lỗi this copy of windows is not genuine nữa. Tuy nhiên lưu ý rằng các bạn sẽ không thể update phiên bản hệ điều hành Windows mới nhất nữa.

Cách 3: Đối với hệ điều hành Windows bị hết hạn dùng thử

Để kiểm tra, các bạn nhìn vào góc phải màn hình, các bạn sẽ thấy Windows hiển thị thông báo. Các bạn hãy chọn My Computer > Properties > và nhìn xuống phía dưới cùng: Nếu máy tính của các bạn chưa kích hoạt dùng thử lần nào thì hãy nhấn vào đường link Active Windows now, hệ thống tự động chuyển tới phần xác nhận bản dùng thử của Microsoft. Các bạn chọn tiếp Active Windows online now.

Bản Windows 7 Enterprise chính thức của hệ điều hành Microsoft được dùng thử 90 ngày, còn các phiên bản khác chỉ được 30 ngày. Do vậy, các bạn chỉ cần khởi động lại máy tính và hệ điều hành Windows của các bạn sẽ dùng được thêm 90 ngày nữa.